바카라게임사이트
Chỉ số bất động sản giảm liên tục 6 tháng cao 20%Chuyên gia sản xuất bán dẫn củng cố mỹ xu xây dựng nhà máy sản xuất hiệu quả bất lợiCác doanh số bán lẻ ở mỹ mạnh trong tháng 9 có khả năng tăng lãi suất một lần nữa vào cuối năm của cục dự trữ liên bangDow tăng gần 300 điểm chỉ để kết thúc năm nay

바카라게임사이트

Cổ phiếu mỹ cuối năm thị trường bán lẻ khuôn mặt

2021-08-10fonte:엘살바도르

바카라게임사이트

  
LIVE      

바카라게임사이트

Cổ phiếu mỹ cuối năm thị trường bán lẻ khuôn mặt

Sau khi kết thúc mùa thu doanh thu của các công ty công khai hoa kỳ, chỉ số s&p 500 tăng trưởng trở lại mùa trước, biểu trưng cho kết thúc của "suy thoái lợi nhuận", nhưng nó không có nghĩa là các công ty mỹ ra khỏi nguy hiểm, với mùa mua sắm đầy thách thức cuối năm sắp tới, thị trường đặc biệt lo lắng rằng các doanh nghiệp bán lẻ có thể kéo dài bull bull.

Cho đến nay, hơn 90% các doanh nghiệp của s&p 500 đã công bố doanh số 3, tổng thặng dư tăng 4% so với cùng kỳ năm ngoái, là lần đầu tiên sau ba mùa liên tiếp giảm thặng dư. Thặng dư của doanh nghiệp đã phục hồi, là một điều tốt cho cổ phiếu mỹ vào cuối năm.

Do lạm phát và tăng lương, Wall Street hy vọng rằng người dân sẽ mở rộng túi. Mặc dù bán lẻ giảm ít hơn so với dự đoán trong tháng mười, và doanh số bán dầu tăng lên, làm cho nhiều người tin rằng người mỹ vẫn sẵn sàng chi tiêu. Hiệp hội bán lẻ hoa kỳ dự đoán doanh số mua sắm cuối năm nay sẽ tăng từ 3 đến 4% so với cùng kỳ năm ngoái.

Tuy nhiên, gần đây dư thừa của các ngành tiêu dùng như cửa hàng bách hóa và wal-mart đã làm tăng mối lo ngại của các doanh nghiệp và nhà đầu tư về tương lai của nền kinh tế hoa kỳ. Wal-mart đã tăng doanh số bán dầu lên 4.9% so với cùng kỳ năm ngoái.

Ngoài ra, doanh số bán hàng của cửa hàng target và home depot giảm xuống, vì khách hàng không cần thiết, và doanh số bán của cửa hàng Gap giảm xuống.

Nordstrom và các nhà bán lẻ như Abercrombie & Fitch sẽ công bố kết quả mùa trước và đã trở thành trung tâm của thị trường. Nvidia, một nhà công nghệ lớn, sẽ công bố báo cáo tài chính vào tuần này. Chỉ số cổ phiếu bán lẻ của s&p 500 chỉ tăng 4% trong năm nay, còn thấp hơn mức tăng trưởng của thị trường 18%.

Các nhà phân tích cho rằng người tiêu dùng có hành vi thất thường. Vì người dân có việc làm, thu nhập và tiết kiệm, họ không ngừng mua sắm. Mặc dù chi tiêu không cần thiết giảm đi, tổng số chi tiêu không hề chậm lại một cách đáng kể.

Bình luận về ngày vàng, tình trạng bất ổn, $1946 \ pembo

Lợi ích của tuần trước, giá vàng đã được xây dựng tốt, kéo lên gần $2000, nhưng tuần này chấn động xuống, ba ngày giao dịch liên tục giảm, hồi phục 8 đô ở mức $1961 vào thứ năm. Ngày thứ sáu trở lại, xuống dưới 1,950 đô la, xuống 23 đô la và lên tới 1938.

Về cơ bản, chủ tịch cục dự trữ liên bang Powell đã khẳng định lập trường đại tây dương, và dự án cắt giảm lãi suất đầu tiên của cục dự trữ liên bang đã được hoãn lại từ tháng 5 tới tháng 6. Tôi nghĩ là quá sớm để loại bỏ khả năng tăng thêm lãi suất của cục dự trữ liên bang tại thời điểm này, vì căng thẳng lạm phát trong dịch vụ vẫn tiếp tục và cục dự trữ liên bang sẽ phải cảnh giác với nguy cơ tăng lãi suất.

Dữ liệu quay trở lại vào ngày thứ sáu của dữ liệu quan trọng, số lượng công việc ngoài nông nghiệp tăng 150.000 người sau khi điều chỉnh cho tháng mười của hoa kỳ, tăng ít nhất kể từ tháng sáu, thị trường mong đợi là 180.000 người trong tháng tám và tháng chín việc làm mới tổng cộng thấp hơn 101.000 người so với trước khi sửa đổi; Tỉ lệ thất nghiệp hàng tháng đạt 3.9%, mức cao nhất kể từ tháng giêng năm 2022, và thị trường dự đoán là 3.8%. Với số liệu về việc làm và dịch vụ ISM yếu hơn dự đoán, tăng cường phỏng đoán về việc kết thúc việc tăng lãi suất của cục dự trữ liên bang. Khả năng tăng lãi suất của cục dự trữ liên bang xuống còn chưa đến 20% vào tháng 1 năm sau khi thông báo số liệu không khai thác, và dự kiến giảm lãi suất đầu tiên của cục dự trữ liên bang đến tháng 6 năm sau. Và quan điểm của bên trong cục dự trữ liên bang vẫn cần tiếp tục quan tâm.

Theo phân tích kỹ thuật, toàn bộ nhịp điệu của vàng vẫn có xu hướng chấn động, nhưng cũng có nghĩa là không gian có thể bị giới hạn, sau khi tất cả, thị trường cho rằng cục dự trữ liên bang đã ngừng tăng lãi suất. Mục tiêu ngắn hạn của người bán là $1952 và $1946, cũng là điểm dừng tổn thất của người mua. Và những người mua cần phải nhìn vào sự đột phá và giữ vững $1970 để có thể tăng lên đến mức $1976.

(bởi @ppgpahk, người sáng lập của trường phát triển tài chính bloomberg)

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

바카라게임사이트

바카라게임사이트
 • 10 doanh nghiệp trung ương hỗ trợ cổ phiếu gần 7, 5 tỉ đô la mua lại và tăng cổ phiếu
 • Magician/xe năng lượng mới tăng sự chú ý của bạn
 • 바카라게임사이트sugestão relacionada
 • Hợp đồng 3 năm của Intel Siemens để cải thiện sản xuất và hiệu quả năng lượng
 • Địa lý căng thẳng, gió kinh tế, hiệu ứng khủng hoảng bất động sản, chẳng hạn như 3 lợi nhuận đánh bại chứng cứ mất 3000
 • Altmann sẽ trở lại làm nhà kinh tế học somers tại SAO lại ngồi trong một hội đồng quản trị mới của OpenAI?
 • Anh li min, một nhà kinh tế học HSBC: những nhà xuất khẩu xuất khẩu sang trung quốc sẽ cảm thấy lo lắng về sự giảm giá
 • Tmall double 11 bán hàng mở cửa và "yueyi" tiêu thụ gió trang sức bán tăng hơn 600%
 • "Chỉ số hoảng loạn" trở lại bình thường trong lịch sử có được coi là cổ phiếu mỹ không?
 • Dow tăng gần 500 điểm cho điểm tốt nhất từ tháng tư
 • Những con rệp đang đe dọa ngành du lịch châu á
 • 바카라게임사이트

 • 바카라게임사이트 Sơ đồ trang web

  1234