바카라게임사이트
Chính sách phát triển ổn định lực lượng cổ phiếu trong tháng này sẽ phục hồiSự gia tăng giá đường và bông là do nạn hạn hán nghiêm trọng ở đất nước nàyĐiện thoại di động tản nhiệt đỏ chuỗi ăn mòn lãnh thổ nhà máyCó thể nói/chúng tôi sẽ công bố GDP newoil ủng hộ ngắn hạn

바카라게임사이트

Trung tâm quốc tế Q3 báo cáo thu nhập giảm 78.4%

2020-01-21fonte:파라과이

바카라게임사이트

  
LIVE      

바카라게임사이트

Trung tâm quốc tế Q3 báo cáo thu nhập giảm 78.4%

Trung tâm quốc tế vào buổi tối ngày 9 cho thấy doanh thu q3, doanh thu q3 11.78 tỷ nhân dân tệ (khoảng 1.6 tỷ đô la), giảm 10.6% một năm, thuộc về lợi nhuận hàng năm của cổ đông của công ty liệt kê 678 triệu nhân dân tệ (khoảng 9.06 triệu đô la), giảm 78.4%, lợi nhuận suy thoái chính là do sự suy giảm của khối lượng và sử dụng năng suất giảm.

Một tài chính mạng báo cáo, trung tâm quốc tế trong ba mùa đầu tiên của năm nay tổng số doanh thu của RMB 33,098 tỷ nhân dân tệ, giảm 12.4% một năm, lợi nhuận net thuộc về các cổ đông của công ty liệt kê 3.675 triệu nhân dân tệ, giảm 60.9% một năm; Thu nhập cơ bản là 0.46 nhân dân tệ, giảm 61.3% một năm.

Trung tâm quốc tế cho biết, nguyên nhân của sự suy giảm lợi nhuận, chủ yếu là do doanh số bán hàng giảm và hiệu suất sử dụng giảm, nhưng nếu so với mùa 2, tổng số sản xuất của công ty tiếp tục tăng, tăng 9, 5%, bởi vì tất cả các sản phẩm lên đến 796,000, mẫu số trung bình sử dụng năng suất giảm 1.2 phần trăm, là 77.1%.

Theo tiêu chuẩn báo cáo tài chính quốc tế, doanh thu bán hàng của công ty năm nay là 1, 62 tỷ đô la, tăng trưởng 3.9%, là trung bình theo hướng dẫn; Lãi suất gross là 19.8%, giảm nửa phần trăm so với quý trước.

Trung tâm quốc tế dự kiến doanh thu tăng 1% đến 3% vào mùa 4; Lãi suất thô sẽ tiếp tục chịu áp lực từ việc khấu hao năng suất mới, được dự đoán là khoảng 16-18%, và chi phí vốn cả năm được dự kiến tăng lên khoảng 7, 5 tỷ đô la.

Theo hiểu biết, trong hạt nhân quốc tế bởi vì sự giúp đỡ HuaWei phát triển ra 7 nanometer. tinh này lớn rất kỹ về uy tín và space paranoids, nhưng từ hạt nhân thứ ba mùa CaiBao, rõ ràng là cỡ 7 nanometer. tinh kiếm được lợi nhuận từ những người này đối với hạt nhân trong trại thu và mạo hiểm có hạn, tùy theo HuaWei Mate 60 Pro điện thoại di động đang ở trong 4 mùa đầu tiên bán lớn, có những người sẽ làm chuyển động các hạt nhân trong trại thu và lợi nhuận trong mùa đầu tiên, ta vẫn cần được quan sát.

Shanxi chứng khoán báo cáo rằng bán dẫn sản xuất và kiểm tra mảng cơ bản sửa chữa phụ thuộc vào sự nóng lên của nhu cầu hạ nguồn, lái xe hiệu suất hoạt động trở lại. Trong mùa thứ hai, tỉ lệ mùa trước và mùa sau đã phục hồi, và mùa thứ ba tiếp tục gia tăng. Hưởng lợi từ sự phục hồi của điện tử tiêu dùng, các đơn đặt hàng nhà máy tiếp tục khôi phục, một số sản phẩm mới kéo hình thành đơn đặt hàng khẩn cấp, sẽ thúc đẩy sản xuất bảng hiệu suất tiếp tục cải thiện.

Guojin chứng khoán cho biết các cơ sở kỹ thuật điện tử dần dần cải thiện, điện thoại di động kéo dài trong mùa 4; Chất bán dẫn đã hoàn thành kết thúc, tiếp tục tốt đẹp trong bộ nhớ và chuỗi điện thoại di động IC.

Jd Q3 lợi nhuận hàng năm tăng hơn 33% so với dự kiến thị trường

Kinh doanh điện tử khổng lồ của trung quốc jd 15 phát hành cho đến ngày 30 tháng 9 năm 2023 q3 tài khoản cho biết, q3 thu nhập là 2477 tỷ nhân dân tệ (khoảng 34.03 tỷ đô la), tăng trưởng hàng năm 1.7%; Lợi nhuận net là 7, 9 tỷ nhân dân tệ, tăng trưởng hơn 33.1% một năm, vượt quá dự đoán của thị trường 6, 8 tỷ nhân dân tệ. Jd cho biết, thông qua việc tiếp tục nâng cao hiệu quả của chuỗi cung ứng, có thể đạt được giá cả phải chăng cho khách hàng, thương hiệu và doanh nghiệp để kiếm tiền, jd nâng cao chất lượng và hiệu quả của mô hình "ba lợi ích".

360. doanh thu hàng hóa của 360. 3 tỷ nhân dân tệ, giảm 0.9% năm; Thu nhập dịch vụ 52.4 tỷ nhân dân tệ, tăng 12, 7% một năm. Chiếm 21.2% tổng thu nhập, lần đầu tiên hơn 20%. Doanh thu từ hậu cần và các dịch vụ khác tăng 19.3% mỗi năm.

Lợi nhuận của jd trong mùa thứ ba dưới tiêu chuẩn kế toán không phải của hoa kỳ là 10, 6 tỷ nhân dân tệ (khoảng 1, 5 tỉ đô la), vượt quá dự kiến của thị trường. Ngoài ra, lợi nhuận net là 4.3%, và doanh nghiệp bán lẻ là 5.2%.

Jingdong cho biết "mùa xuân" trong mùa thứ ba một lần nữa nâng cấp 20 các hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp, dẫn đến số lượng doanh nghiệp mới nhập vào một mức cao hơn, tỷ lệ tăng trưởng hàng năm của toàn bộ doanh nghiệp tăng ba số trong ba quý.

"Mùa thứ ba, chúng tôi có thu nhập ổn định và mức lợi nhuận đạt kỷ lục cao, chủ yếu là nhờ nỗ lực chủ động của chúng tôi về cạnh tranh giá cả, xây dựng hệ sinh thái nền tảng và lợi thế của chuỗi cung ứng." CEO jd xu ran nói.

Lần đầu tiên thấy sự thay đổi cấp cao sau vụ 11

Điều đáng chú ý là vào ngày hôm đó, jd thông báo rằng jd CEO xu đồng thời là CEO của jd, và hiệu lực ngay lập tức, jd CEO xin li jun đã được bổ nhiệm.

Ngay sau khi lễ hội 11/11 kết thúc, một sự thay đổi cấp cao đã xảy ra ở jd, gây ra suy nghĩ về việc bán hàng bị buộc phải từ chức.

Trong đợt đẩy gấp đôi 11 vừa qua, jd vẫn chủ trương "chiến lược giá rẻ". Trong thời gian 11 tháng, 380m người xem đài phát thanh, cũng thúc đẩy hơn 60 thương hiệu bán hàng hơn một tỷ nhân dân tệ, gần 20.000 thương hiệu doanh số tăng gấp 3 lần.

Năm nay, jd đã điều chỉnh nhân sự nhiều lần. Vào ngày 11 tháng 5, xu lei, lúc đó là CEO của tập đoàn 360. vì lý do cá nhân, đã từ chức cho công ty. Vào ngày 26 tháng 6, jd phát hành thông báo tại hkex, tuyên bố yu rui, CEO của jd vì lý do thể chất cá nhân, đã từ chức giám đốc điều hành, CEO và đại diện ủy quyền của hu wei để tiếp quản.

Xu cho biết jd cảm thấy được khích lệ khi nhìn thấy những tiến bộ của những nỗ lực chủ động như mở rộng số lượng thương mại và cải thiện hành vi mua sắm của người dùng. Với chiến lược rõ ràng để tạo giá trị cho người dùng và đối tác kinh doanh, và nhìn vào các tuyên bố giá trị tối ưu hơn trong tương lai, tôi tin rằng jd đang ở vị trí thuận lợi để đạt được sự phát triển bền vững lâu dài.

Trong khi đó, jingdong hậu cần của jingdong cũng phát hành báo cáo tài chính, jingdong hậu cần 3 thu nhập tổng số là 41.7 tỷ nhân dân tệ, tăng 16, 5% một năm. Thông qua hiệu quả hoạt động của chuỗi cung ứng và tối ưu hóa chi phí, 3d hậu cần kinh doanh doanh thu đổi mới cao, điều chỉnh lợi nhuận net đến 840 triệu nhân dân tệ, tăng 89% một năm, đạt mức lợi nhuận tốt nhất trong cùng một thời gian kể từ khi lên sàn. Lợi nhuận tăng trưởng đầu tiên trong ngành công nghiệp trung quốc, doanh thu tăng trưởng thứ hai trong ngành công nghiệp.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

바카라게임사이트

바카라게임사이트
 • Chiến lược kinh doanh/sithor nhập cư hàng xóm để mua Rio sống với vận chuyển hàng hóa
 • Giá mỹ dao động mạnh hơn cổ phiếu
 • 바카라게임사이트sugestão relacionada
 • Triển vọng lãi suất/ma: tỷ lệ lãi suất cao của hk thế chấp nên đo lường rủi ro
 • Liantang port khách phá vỡ xung quanh các tòa nhà bán hàng nóng
 • Các cổ phiếu nhỏ sẽ tăng tỉ lệ lãi suất cao
 • Phỏng vấn thương mại/bảng nhà máy thương mại: châu âu và mỹ tiêu thụ giảm xuất khẩu không phải là lạc quan
 • Giảm giá sản phẩm 65 inch giá cả của trung quốc truyền hình bắt đầu chiến tranh
 • Tài chính kinh tế/thị trường chứng khoán chiến tranh nhàm chán vàng nhân dân tệ chạy ra khỏi nhân dân tệ dung dao
 • La zhiheng, phó giám đốc của viện nghiên cứu chứng khoán quảng đông
 • J.p. Morgan chase và nomura tăng cường dự đoán tăng trưởng kinh tế trung quốc năm nay đến 5.2%, 5.1%
 • 바카라게임사이트

 • 바카라게임사이트 Sơ đồ trang web

  1234