바카라게임사이트
Môi giới cổ phiếu/thị trường điện thoại di động phục hồi, shun yu mục tiêu 70 nhân dân tệ, thậm chí tha thứGiá cổ phiếu của apple đã bị hủy hoại gần hàng tỉ mùa trướcAli health 13.5 tỉ đô thị thị trường y tếNền kinh tế/nền kinh tế mỹ suy thoái chu kỳ cắt giảm lãi suất sẽ đến nhà kinh tế trưởng của citic securities

바카라게임사이트

Nhà máy sản xuất châu âu của byd ở Hungary

2023-04-11fonte:코코스 제도

바카라게임사이트

  
LIVE      

바카라게임사이트

Nhà máy sản xuất châu âu của byd ở Hungary

"Ta biết" thị trường đã rất quan tâm đến việc xây dựng nhà máy sản xuất xe hơi ở byd (01211) ở châu âu đầu tiên của nhà máy sản xuất xe hơi, lý do là để mở rộng thị trường nước ngoài, có thể cung cấp chuỗi cung ứng giá rẻ tại trung quốc là tốt ở châu âu là quan trọng, và bây giờ là thông báo của nhà máy sản xuất xe hơi đầu tiên ở châu âu của byd hoặc được đặt tại Hungary.

Byd đã bắt đầu xây dựng một nhà máy xe buýt điện ở Hungary vào năm 2016. Trong chuyến thăm của thủ tướng Hungary đến trung quốc vào tháng trước, byd chính thức mở cửa hai cửa hàng ở Budapest, thủ đô của nước Hungary, với các mô hình đầu tiên là ATTO 3, cá heo và hải cẩu.

Tốc độ phát triển của byd ở các thị trường nước ngoài đã rõ ràng tăng tốc trong những năm gần đây, vào tháng 9 năm 2022 byd thông báo việc xây dựng nhà máy sản xuất xe hơi đầu tiên ngoài trung quốc ở thái LAN. Sản xuất hàng năm 150.000, có kế hoạch đưa vào sản xuất vào năm 2024, mục tiêu là với Toyota, isushi bell và các doanh nghiệp xe hơi nhật bản để giành thị phần đông nam á.

Vào tháng 7 năm nay, byd thông báo việc xây dựng một nhà máy sản xuất xe hơi điện nguyên chất và vật liệu pin ở Brazil. Tổng số đầu tư của dự án là khoảng 3.455 tỷ nhân dân tệ, sẽ bắt đầu sản xuất vào cuối năm 2024. Dự kiến xây dựng một nhà máy sản xuất các vật liệu cực dương chính cho pin ở Chile.

Người đứng đầu ngành chứng khoán xie mingguang, byd đã đảm bảo một số tỷ lệ thị trường tại trung quốc, kế hoạch hiện tại rõ ràng là để mở rộng doanh số bán hàng ở nước ngoài, để mở rộng thị trường xe hơi ở nước ngoài, mà không có nhà máy địa phương. Đó là vì chúng ta có thể giảm chi phí vận chuyển và sản xuất những chiếc xe phù hợp với nhu cầu của mọi nơi

Một con hải cẩu mới được phát hành ở úc vào tháng trước.

Tháng trước, byd tổ chức một cuộc họp công khai về loại xe mới của "con hải cẩu" ở úc, truyền hình địa phương, truyền thông xã hội và năm nền tảng khác để phát sóng trực tiếp, cuối cùng đã có hơn 60.000 người xem trên toàn nước úc. Kể từ khi byd bước vào thị trường xe hơi khách hàng úc năm 2022, tổng số 13 cửa hàng, bao gồm cả thế giới đầu tiên của cửa hàng siêu kinh nghiệm byd, và đã ra mắt ba mô hình địa phương, được người tiêu dùng yêu mến. Giới chứng khoán cũng tin rằng giá trị của công ty có thể tăng thêm khi cổ phần thị trường của byd ở nước ngoài tiếp tục tăng.

Một chút trí tuệ/người tiêu thụ và kinh tế thú cưng hạnh phúc lee

Có một câu nói phổ biến trong tiếng quảng đông là "chó già của đàn ông", nhưng về mặt tiêu dùng, đàn ông không phải là giống như chó. Một cuộc khảo sát về chi tiêu tiêu dùng được thực hiện ở trung quốc cho thấy: cô gái trẻ > trẻ em > vợ trẻ > người già > chó > người đàn ông. Đó là, nam giới không chỉ xếp hạng thấp hơn phụ nữ, mà còn thấp hơn cả thú cưng trong nhà. Tuy nhiên, theo thống kê mới nhất của tạp chí double 11, bán hàng nam tăng nhanh hơn hàng vật nuôi, và đã thành công trong việc xoay chuyển.

Tmall cho thấy trong thời gian 11/2 năm nay, doanh số bán xe đạp đường bộ tăng 305%, doanh số bán hàng cạnh tranh tăng 114%, quần áo tăng 90% doanh số bán hàng. Ba mặt hàng này được gọi là "ba kho báu của người đàn ông" vì khán giả chính là đàn ông. Trong khi "pet sambo" thì không có gì đáng kể. Trong số đó, con chó bán bánh nướng giá cả tăng 85%, con chó sữa tăng 74%, con chó bán đồ ăn nhẹ lạnh khô tăng 58%.

Người tiêu dùng nam không chỉ tăng chi phí cho "chơi" mà còn cho "mặt". Tmall dữ liệu cho thấy trong thời gian 11 tháng này, sữa tẩy rửa mặt của người đàn ông, nước hoa của người đàn ông, men's make-up kem trở thành ba loại phổ biến nhất của người tiêu dùng nam giới, tìm kiếm hàng ngày cho đến ngày 7 tháng 11 tăng 128%, 87% và 38%.

Trong khi đó, giới hạn của người tiêu dùng nam giới cũng tăng lên, tiêm loại khuôn mặt nhăn, axit hyaluronic, nước nước, phản ứng chống suy nhược các dự án phổ biến nhất, tiêu thụ số lượng cao nhất; Loại bỏ mắt, đôi cằm, cấy tóc và các dự án khác cũng tăng lên một chút so với năm ngoái.

Đàn ông thích dùng tiền cho bản thân hơn

Trên thực tế, nam giới nói chung vẫn kiếm được nhiều hơn nữ giới. Và những người đàn ông của ta nhìn vào sự nổi dậy phản ánh xu hướng tiêu thụ rất có thể là ─ ─ người đàn ông hơn sẵn sàng trả tiền, mình đây bao nhiêu liên quan đến một khoảng thời gian hiện tại của những người trẻ tuổi kết hôn.

Dĩ nhiên, sự so sánh này cũng cho thấy một vấn đề là "nền kinh tế thú cưng", nơi rất nhiều hy vọng, đang có dấu hiệu của sự sụp đổ. Dữ liệu cho thấy năm 2022, người chủ sở hữu thú cưng đơn giản chi tiêu mỗi năm đến 5200 nhân dân tệ (RMB, theo cùng), chủ yếu phân phối trên thức ăn vật nuôi và chăm sóc sức khỏe vật nuôi, chiếm hơn 90%, dịch vụ vật nuôi tương đối ít.

Giá vật nuôi giảm gần 30%

Thức ăn chủ yếu và đồ ăn nhẹ cho thú nuôi là cần thiết và cơ bản trong việc nuôi thú cưng, là một phần cao hơn của tiêu thụ thú cưng. Chủ sở hữu vật nuôi chi tiêu nhiều hơn vào chăm sóc sức khỏe vật nuôi, trong đó trừ sâu, vắc xin là chi phí chính. Vật nuôi chiếm 84.4%. Vật nuôi, đồ chơi là chi phí chính. Dịch vụ chăm sóc thú cưng, rửa tóc là chi phí chính.

Nền kinh tế thú cưng đã đạt mức tăng trưởng cao hơn 30% trong vài năm qua, nhưng năm nay lại giảm mạnh. Giá vật nuôi, cao nhất quý thứ hai năm 2022 đạt 70 nhân dân tệ, giảm đến 50 nhân dân tệ trong ba quý năm nay, giảm gần 30%; Doanh số bán vật nuôi thậm chí đã giảm từ quý thứ hai năm nay.

Từ nhóm nuôi dưỡng, phụ nữ (chiếm hơn 60%), tuổi từ 25 đến 34 tuổi (chiếm hơn 50%), sống ở các thành phố thứ hai và cao hơn. Người tiêu dùng hiển thị các đặc điểm của các thành phố cao cấp, giáo dục cao, thu nhập cao, cấu trúc gia đình cho ba gia đình hoặc hai người không có con; Hàng ngày vật nuôi chăm sóc sức khỏe, điều trị bệnh tật, kiểm tra y tế vắc xin, chăm sóc sức khỏe dinh dưỡng.

Nhưng với sự sụt giảm thu nhập có sẵn của các hộ gia đình, những khoản chi tiêu cho thú cưng như là "tiêu thụ tùy chọn" chịu ảnh hưởng lớn nhất. Thống kê cho thấy trong nửa đầu năm 2023, thu nhập bình thường trung bình là 83.3%, giảm 1.8 % so với năm ngoái; Thu nhập bình thường trung bình của cư dân thành thị là 88.4%, giảm 3.2 % so với năm ngoái.

Ngoài ra, môi trường nuôi thú vật trong ba năm của đại dịch không phải là hoàn hảo, kết hợp với những vụ giết hại người vô tội và những vụ giết hại người vô tội.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

바카라게임사이트

바카라게임사이트
 • Mr Chan: quan điểm quốc tế về lợi thế của hồng kông về tài chính xanh
 • Mei tuan rong 12% vào tháng tới để mua lại cổ phần 7, 8 tỷ đô la
 • 바카라게임사이트sugestão relacionada
 • Bí mật của việc đầu tư xu hướng chỉ dành cho cổ phiếu có giá trị
 • Chính trị và kinh tế tài năng/cổ phiếu nguy hiểm cơ hội giá giảm 15% có thể mua nhân dân đường
 • Thanh niên diễn đàn/cuộc suy thoái "lăn" của nền kinh tế hoa kỳ viện xã hội học viện kinh tế và chính trị thế giới Yang zirong, xu qiyuan
 • Chiến dịch tấn công PC đóng vai quan trọng trong sản xuất, thương hiệu, lĩnh vực chip
 • Một dự án mới cho 613 người
 • Cổ phiếu chọn lọc/thực hiện một số dự án "trên đường đi" sắt được viết bởi xu huan
 • 10 doanh nghiệp trung ương hỗ trợ cổ phiếu gần 7, 5 tỉ đô la mua lại và tăng cổ phiếu
 • Bin quan sát thị trường/kinh tế cải thiện của trung quốc cổ phiếu đánh giá cổ phiếu sửa chữa adj hua fu chứng khoán nhà phân tích chiến lược zhu bin
 • 바카라게임사이트

 • 바카라게임사이트 Sơ đồ trang web

  1234