바카라게임사이트
Khách du lịch macau giải trí bạc MGM thu nhập mùa trướcByd thắng lợi lợi nhuận cổ phiếu đã lên đến 7%Lực lượng đặc nhiệm cho các doanh nghiệp hồng kông phát triển thương mại điện tử nội địaSan Francisco bay area là một ví dụ cho vùng vịnh lớn của tôi

바카라게임사이트

Bất đồng quan điểm/đầu tư netease là chi phí lớn hoặc bù đắp cho sự tăng lợi nhuận

2021-12-14fonte:세인트 헬레나

바카라게임사이트

  
LIVE      

바카라게임사이트

Bất đồng quan điểm/đầu tư netease là chi phí lớn hoặc bù đắp cho sự tăng lợi nhuận

Ngày công bố: ngày 16 tháng 11 (iv) dự báo lợi nhuận: -8% đến +3%

Mặc dù trò chơi mới dẫn WangYi (09999) tăng trưởng lợi nhuận, bất đồng quan điểm nhưng QuanShang mùa Ji với nó, xem xét đến cao, ảnh hưởng tới doanh thu HuiDui, đầu tư và dẹp của trò chơi kinh doanh bên ngoài, QuanShang ước tính, WangYi mùa thứ ba được lợi nhuận điều chỉnh bởi 68,8 tỉ đến 77,2 tỉ đô la (yuan XiaTong), tức là năm được dự đoán nhấn xuống từ 8% đến lít 3% không đợi.

Morgan Stanley đã xuất bản báo cáo trước đó rằng netease hợp tác với các nhà cung cấp game quốc tế năm ngoái, sẽ thúc đẩy lợi nhuận và lợi nhuận cổ phần của công ty trong tương lai; Ngân hàng cũng có nghĩa là các tour du lịch trong tay được dẫn dắt bởi mùa thứ ba của doanh thu có cơ hội để đổi mới cao, tăng trưởng khoảng 15% đến khoảng 28.2 tỷ nhân dân tệ một năm, điều chỉnh lợi nhuận sẽ tăng 3% đến 7.72 tỷ nhân dân tệ.

Giao thông quốc tế cũng mong đợi, các trò chơi của netease mùa thứ ba tăng 18% mỗi năm đến 20.41 tỷ nhân dân tệ; Nhưng ngân hàng bổ sung rằng một phần lợi nhuận sẽ được bù lại bởi tác động của công cụ tìm kiếm trên Internet "youdao", điều chỉnh kinh doanh âm nhạc đám mây, và làm giảm lợi nhuận net điều chỉnh mùa thứ ba giảm 7% một năm, giảm 23% theo mùa, chỉ có 6.96 tỷ nhân dân tệ, nhưng đã nâng cao hơn so với dự đoán ban đầu của 6.67 tỷ nhân dân tệ.

Tỷ lệ tự nghiên cứu tăng lãi suất gross lên đến 60%

Ngoài ra, cicc đã chỉ ra rằng các trò chơi điện thoại nổi tiếng trở thành động lực của netease, ước tính rằng các trò chơi điện thoại di động của mùa thứ ba của thu nhập 16 tỷ nhân dân tệ, tăng 35% một năm, dẫn đến tổng số doanh thu tăng 15% đến 28 tỷ nhân dân tệ.

Tuy nhiên, cicc cũng nói rằng dưới ảnh hưởng cơ sở cao của thu nhập đầu tư, lợi nhuận thu được điều chỉnh trong q3 giảm 5% mỗi năm, chỉ 7, 1 tỷ nhân dân tệ. May mắn thay, lợi nhuận từ các trò chơi từ nghiên cứu tăng tỷ lệ, và các yếu tố như tối ưu hóa kênh, lợi nhuận quarterly lợi nhuận của nhóm có thể đạt đến 60%.

Nhật bản sẽ cung cấp cho nhà máy kumamoto ii? Kế hoạch trong vòng 760 tỷ yen

NHK cho biết kế hoạch của chính phủ nhật bản là thêm 1, 9 nghìn tỷ yen trợ cấp cho ngành công nghiệp bán dẫn vào bản dự thảo ngân sách bổ sung năm nay. Báo cáo cho biết chính phủ nhật bản sẽ hỗ trợ dự án xây dựng nhà máy của TSMC tại nhật bản trong năm tài chính năm nay, bao gồm dự án nhà máy kumamoto ii được coi là tài trợ.

Báo cáo cho biết các biện pháp kinh tế mới mà chính phủ nhật bản đã hoàn thành vào ngày 2 tháng 11 sẽ thúc đẩy đầu tư trong nước và an ninh kinh tế bằng cách củng cố chuỗi cung ứng chất bán dẫn tiên tiến và thế hệ mới. Chính phủ nhật bản đã quyết định bổ sung khoảng 1.9 nghìn tỷ yen trong ngân sách năm nay để tăng 3 quỹ hỗ trợ sản xuất và phát triển bán dẫn.

Cụ thể, chính phủ nhật bản có kế hoạch chi tiêu hơn 760 tỷ yen (khoảng 5.04 tỷ usd) để hỗ trợ sản xuất chất bán dẫn tiên tiến, bao gồm hỗ trợ cho TSMC xem xét việc xây dựng nhà máy kumamoto ii; Cũng lên kế hoạch phân phối hơn 640 tỉ yen để hỗ trợ các công ty sản xuất chất bán dẫn tiên tiến nhất trong nước như đội tuyển quốc gia Rapidus.

Hơn 570 tỉ yen sẽ được chi để giúp cung cấp ổn định chất bán dẫn trong nước.

Báo cáo của NHK cho biết nội các nhật bản sẽ hoàn tất chi phí bổ sung vào ngày 10.

Trước đó, thông tin bloomberg cho biết vào cuối tháng 10, giám đốc của ủy ban bán dẫn chiến lược của đảng LDP nhật bản kwan fang-hoong cho biết kế hoạch của nhật bản, nghị sĩ LDP của nhật bản kwan fang-hoong cho biết kế hoạch cung cấp cho nhà máy kumamoto ii nhà máy TSMC một khoản trợ cấp lên đến 900 tỷ yen.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

바카라게임사이트

바카라게임사이트
 • Ballon: Nvidia vẫn có thể dẫn đầu với một cuộc thi al chip được lên kế hoạch
 • Hiệu ứng kiểm soát xuất khẩu mỹ của fhda cảnh báo rằng trung quốc đang giảm mạnh trong mùa này
 • 바카라게임사이트sugestão relacionada
 • Minh quan sihai/xây dựng "một belt and road" trung quốc và trung quốc chiến thắng cùng nhau được viết bởi hainan đại học "một belt and road" nghiên cứu lương hai Ming feng chu
 • Người mua và người bán có quan điểm khác nhau về thị trường giao dịch cũ
 • Năm trường đại học tham gia nghiên cứu về tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương
 • Global vision/ai có thể nhận trách nhiệm trung tâm tài chính đông nam á? Nghiên cứu cao cấp tại viện nghiên cứu toàn cầu châu á của đại học hồng kông
 • Nếu không được cho phép hoạt động trực tiếp, nó sẽ báo cáo với nền tảng tiền tệ được mã hóa là Kraken
 • Hoán đổi dữ liệu/ma ký giấy ghi nhớ với ABU dhabi để tăng cường hợp tác tài chính
 • Nhà máy park lần đầu tiên được sử dụng 3 năm giá 1, 63 triệu
 • Dale bác bỏ tin đồn rằng sẽ không di tản khỏi trung quốc
 • 바카라게임사이트

 • 바카라게임사이트 Sơ đồ trang web

  1234