바카라게임사이트
Vận chuyển điện thoại di động của trung quốc giảm trong 2 mùa liên tiếpMôi giới tình yêu cổ phiếu/sáng tạo y học thêm mã số được lưu ý bởi Dan sheng xingThị trường thực phẩm bùng nổ sau đại dịchBáo chí phân tích/chứng khoán lợi nhuận bao nhiêu? \ xu Lin

바카라게임사이트

Bin quan sát thị trường/lạm phát hồi phục mỹ cắt giảm tỷ lệ là quá sớm [warford securities chief strategy analyst zhu bin

2022-06-20fonte:앙골라

바카라게임사이트

  
LIVE      

바카라게임사이트

Bin quan sát thị trường/lạm phát hồi phục mỹ cắt giảm tỷ lệ là quá sớm [warford securities chief strategy analyst zhu bin

Sau cuộc họp lãi suất của cục dự trữ liên bang vào tháng 11, toàn thế giới đã dự đoán một sự thay đổi trong chính sách tiền tệ của ngân hàng trung ương châu âu và mỹ. Tại cuộc họp lãi suất vào tháng 11, cục dự trữ liên bang đình chỉ việc tăng lãi suất lần thứ hai, sau đó xuất bản các số liệu về việc làm ngoài nông nghiệp và tỷ lệ thất nghiệp trong tháng 10 không được dự đoán, làm cho thị trường cơ bản tin rằng chu kỳ tăng lãi của cục dự trữ liên bang đã kết thúc. Tương tự thế, trước đó ngân hàng châu âu đã "đứng yên" tại cuộc họp vào tháng 10, lần đầu tiên kể từ khi chu kỳ tăng lãi này bắt đầu vào tháng 7 năm 2022. Tôi tin rằng chu kỳ tăng lãi suất của ngân hàng trung ương châu âu và mỹ đã đi đến nửa sau, tăng lãi suất có thể gần như là kết thúc, nhưng giảm giá là quá sớm.

Theo mức lạm phát, mặc dù đã thấp hơn mức lãi suất cơ bản, vẫn còn một khoảng cách lớn so với mục tiêu 2% của cục dự trữ liên bang. CPI của mỹ vào tháng 9 là 3.7%, và CPI cốt lõi là 4.1%, có vẻ như thấp hơn mức lãi suất cơ bản hiện tại của cục dự trữ liên bang từ 5, 25 đến 5, 5 %, nhưng đã tăng đáng kể so với mức lạm phát 3% trong tháng 6. Dựa trên tình hình hiện nay ở trung đông vẫn căng thẳng, năng lượng giá vẫn cao, và năng lượng giá thấp trong nửa đầu năm nay, lạm phát trong nửa đầu năm tiếp theo là tương đối mạnh mẽ áp lực.

Tiền lương vẫn tăng

Xét về mức việc làm, mặc dù việc làm ngoài nông nghiệp của mỹ vào tháng 10 là ít hơn so với dự kiến, nhưng công nhân xe hơi mỹ đình công ảnh hưởng không nhỏ. Theo dữ liệu chi tiết về việc làm ngoài nông nghiệp, số lượng việc làm trong sản xuất hàng hóa đã giảm đi 11.000, lần đầu tiên trong vòng 6 tháng. Trong số đó, số việc làm trong ngành sản xuất giảm 35.000 người, thêm 23.000 người trong ngành xây dựng và 0.1 000 người trong ngành khai thác mỏ. Nhu cầu làm mát của nhân viên sản xuất rõ ràng, phần lớn phản ánh ảnh hưởng của cuộc đình công gần đây của UAW. Theo báo cáo của hiệp hội ISM vào thứ tư tuần trước, PMI của tháng 10 thu được 46.7, dưới mức dự đoán và giá trị trước 49, cũng phản ánh ảnh hưởng của cuộc đình công lên sản xuất. Nhưng vì liên minh đã đạt được thỏa thuận ban đầu với các nhà sản xuất xe mỹ, cuộc tấn công chỉ là tạm thời. Trong bối cảnh quay trở lại của sản xuất mỹ, cho đến khi tác động của cuộc đình công giảm đi, sự gia tăng của nhu cầu xây dựng và thiết bị có thể tiếp tục hỗ trợ thị trường Lao động trong sản xuất và xây dựng.

Với mức lương trung bình mỗi giờ, mức lương của người Lao động mỹ vẫn đang tăng lên, chỉ hơi chậm lại một chút. Mức lương mỗi giờ trung bình của khu vực tư nhân mỹ trong tháng 10 là $34, cao hơn $33.93 so với mức tăng trưởng ban đầu, nhưng giảm một chút so với mức tăng trưởng ban đầu, mức lương trung bình mỗi giờ trong tháng 10 tăng 0, 21% so với 0, 33% so với mức trước. Trong đó, mức tăng trưởng bình quân giờ của ngành sản xuất hàng hóa là 0, 23%, dưới 0, 35% giá trị trước đây, sau khi giải quyết vụ đình công UAW, mức lương trung bình giờ trong ngành có khả năng tăng lên. Tỷ lệ tăng lương giờ trung bình của ngành công nghiệp dịch vụ là 0, 21%, thấp hơn 0, 30% so với tỷ lệ trước. Nói chung, thị trường Lao động đang dần cân bằng, làm chậm tốc độ tăng lương trung bình ở mỹ.

Theo tình hình kinh tế hoa kỳ nói chung, tốc độ mở rộng của hoạt động kinh tế vẫn rất mạnh trong quý ba. Việc làm tăng dần từ đầu năm, nhưng vẫn cao hơn, tỉ lệ thất nghiệp vẫn thấp và tỷ lệ lạm phát vẫn cao. Điều kiện tài chính và tín dụng gia đình và doanh nghiệp ngày càng thắt chặt có thể ảnh hưởng đến hoạt động kinh tế, tuyển dụng và lạm phát.

Ngoài ra, tại cuộc họp lãi suất vào tháng 11, cục dự trữ liên bang sẽ tiếp tục giảm cổ phiếu ngân hàng, các khoản nợ của các tổ chức và các chứng khoán bảo đảm thế chấp của các tổ chức, như đã được công bố trước đây. Cục dự trữ liên bang đã thông báo vào ngày 4 tháng 5 năm ngoái rằng từ tháng 6 sẽ giảm giá cổ phiếu của mỹ và chứng khoán bảo đảm thế chấp. Theo một nghiên cứu trước đây của cục dự trữ liên bang, trong vài năm tới, cắt giảm cán cân của cục dự trữ liên bang 2.5 nghìn tỉ đô la, tương đương với tăng lãi suất khoảng nửa tỷ lệ phần trăm.

Theo lịch sử quản lý lạm phát của cục dự trữ liên bang, chu kỳ tăng lãi suất không bắt đầu ngay sau khi kết thúc, thường phải quan sát một thời gian dài trước khi thay đổi chính sách tiền tệ. Một trong những bài học nổi tiếng của burns trong lịch sử của cục dự trữ liên bang là về việc cắt giảm tỷ lệ lãi suất ngay sau khi tăng lãi suất kết thúc, dẫn đến sự lặp đi lặp lại của lạm phát. Vào tháng 12 năm 1974, sau khi chủ tịch cục dự trữ liên bang burns tăng lãi suất lần cuối vào tháng 4, chỉ tám tháng sau, lạm phát hoa kỳ đạt mức cao gấp đôi vào năm 1980, gần 15%. Sau đó, ông Paul volcker, chủ tịch cục dự trữ liên bang kế nhiệm, đã phải tăng thêm hai lần liên tiếp để giảm lạm phát một lần nữa. Sau đó chủ tịch cục dự trữ liên bang đã rất thận trọng trong việc điều chỉnh chu kỳ chính sách tiền tệ.

Tổng hợp lại, tôi nghĩ rằng chu kỳ tăng lãi suất ở châu âu và mỹ đang đến hồi kết thúc, nhưng chu kỳ giảm lãi suất có thể bắt đầu muộn hơn dự kiến của thị trường.

Hội nghị đầu tư của các nhà lãnh đạo tài chính quốc tế/đầu tư nước ngoài nhìn vào tương lai của trung quốc thị trường đầu tư lý tưởng

Tại hội nghị thượng đỉnh về tài chính, nhiều công ty quản lý tài sản quốc tế cùng nói rằng họ tin tưởng vào thị trường trung quốc. Họ ngạc nhiên trung quốc kinh tế đáng kinh ngạc, sự thay đổi chỉ trong vòng 30 năm, GDP (GDP) đạt đến 17,96 nghìn tỉ đô la, sự tăng trưởng đáng kinh ngạc, và trung quốc quản lý doanh nghiệp càng hầu như trưởng thành, sự trỗi dậy, năng mới tiếp tục đối với các nhà đầu tư toàn cầu, trung quốc là thị trường phân tán cấu hình tốt nhất những rủi ro, và còn đóng một vai trò đặc biệt của hồng kông, Trung quốc chắc chắn là một nơi tuyệt vời để đầu tư vào tiềm năng phát triển. Phóng viên giang hồ xu Lin (văn bản) ông jiajun (hình ảnh)

Zhang lei, người sáng lập và chủ tịch quản lý đầu tư nhà nước, cho biết từ quan điểm của các công ty tư nhân, châu á có rất nhiều cơ hội, và có rất nhiều công ty ở trung quốc có thể phát triển ngay cả trong môi trường không lý tưởng. Chẳng hạn, gần đây công ty này đã mua lại một công ty sản xuất giày của trung quốc và bán ra mỹ.

Quản lý doanh nghiệp trung quốc phát triển

Zhang lei nhấn mạnh rằng các công ty trung quốc trong quá khứ phát triển động cơ là "con người", nhưng với sự phát triển kinh tế, quản lý của nhiều doanh nghiệp đã trở nên trưởng thành hơn, trung quốc cũng có nhiều tài năng hơn. Từ trước đến nay, hillhouse đã đầu tư vào một công ty chăm sóc sức khỏe.

Trương lei tiết lộ trong quá khứ đã có người hỏi tại SAO ông không đầu tư vào thị trường mỹ, và để chọn châu á, ông nghĩ rằng điều quan trọng nhất là tiềm năng phát triển của các doanh nghiệp trung quốc vẫn là rất lớn, và các doanh nghiệp châu á đòn bẩy lớn hơn, ngoài việc phát triển thị trường trung quốc, nhưng cũng có thể đầu tư vào đông nam á.

Chip Kaye, CEO của warburg investment, cũng cho biết lần đầu tiên ông đến trung quốc vào năm 1992, đã chứng kiến sự thay đổi đáng kinh ngạc của nền kinh tế trung quốc trong 30 năm qua, phát triển đến nay, đã gần 18 nghìn tỷ đô la (121 nghìn tỉ nhân dân tệ) kinh tế.

Ông nói rằng mặc dù các yếu tố thúc đẩy sự chuyển đổi đã thay đổi và một số người cho rằng sự không chắc chắn về kinh tế của trung quốc ngày càng tăng, GDP của trung quốc vẫn cao hơn trung bình toàn cầu, đối với các nhà đầu tư toàn cầu, thị trường trung quốc vẫn là một sự phân tán tốt về rủi ro, và Hong Kong đóng vai trò độc đáo. Hiện nay trên thị trường trung quốc, các doanh nghiệp đang ở trong giai đoạn loại bỏ, các doanh nghiệp chất lượng cuối cùng có thể tồn tại và cung cấp cho các nhà đầu tư nhiều cơ hội hơn.

Chip Kaye nhấn mạnh, 20 năm qua thị trường mỹ thể hiện tốt hơn các thị trường làm việc cho chính khác, đặc biệt là những phát triển lĩnh vực công nghệ và sự thay đổi, thu hút rất nhiều các nhà đầu tư vào nhé, công ty apple là một ví dụ, nhưng đầu tư không thể chỉ gói gọn trên phạm vi kinh nghiệm, vì dự đoán đến thị trường không phải dễ dàng, đầu tư đa dạng và phân tán rủi ro trở nên rất quan trọng, Chỉ có sự đầu tư đa dạng mới có thể duy trì được lợi nhuận.

Chủ tịch và CEO trương ye-chen tin rằng nợ bất động sản ảnh hưởng rất lớn, các ngành công nghiệp khác cần thời gian để lấp đầy sự thiếu hụt bất động sản, và dự đoán rằng năm tới trung quốc sẽ vẫn ở giai đoạn phục hồi kinh tế. Tuy nhiên, có những dấu hiệu tích cực cho thấy nền kinh tế trung quốc, chẳng hạn như McDonald's ở trung quốc năm nay đã tăng trưởng 20%, phản ánh thị trường tiêu dùng vẫn mạnh mẽ.

Một số công ty đa quốc gia muốn giảm thiểu tác động địa lý chính trị của trung quốc, nhưng thay vì rút lui, họ muốn tìm các đối tác địa phương để giúp phát triển ở trung quốc. Ngoài ra, nhiều doanh nghiệp ở trung quốc gần như nghỉ hưu, và trong quá khứ, trung quốc áp dụng chính sách một trẻ em, nếu thế hệ tiếp theo không muốn tiếp tục kinh doanh, họ phải bán công ty, do đó, nhiều cơ hội để mua các doanh nghiệp chất lượng.

Lợi nhuận đầu tư tốt hơn so với mỹ

Lãi suất Zhang Yichen lại nói, trung quốc trong suốt 40 năm qua lần đầu tiên dưới nước mỹ, thậm chí có thể đoán trước tương lai không tồn tại, căng phồng lãi suất trung quốc có thể duy trì dân ở mức thấp hơn, trong môi trường này, SiMu ở trung quốc cổ phần đầu tư của chúng tôi báo sẽ nhiều hơn là ở mỹ, sự tăng trưởng kinh tế trung quốc bước vào giai đoạn “ tốc độ tăng lên trụ đang giảm dần, chất lượng cao hơn ”, SiMu rằng braddock đa phần là thị trường tiêu điểm nên chuyển đến một vụ mua bán cổ phần chiến lược.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

바카라게임사이트

바카라게임사이트
 • Wei li bin phát hành toàn bộ lá thư: giảm 10% để tăng hiệu quả
 • Lãi suất mỹ giảm đáng kể các nhà đầu tư đặt cược vào kết thúc của chu kỳ tăng lãi suất Fed
 • 바카라게임사이트sugestão relacionada
 • Lãnh đạo "9+2" lần thứ tư phát triển diễn đàn/chứng khoán ngành công nghiệp quảng đông, hồng kông và macau bay khu vực thị trường
 • Các nước đang phát triển sẽ gia tăng sự tham gia vào các cuộc đàm phán thuế xuyên quốc gia đe dọa vị trí lãnh đạo OECD trong nhiều năm qua
 • Tại SAO lạm phát ở mỹ lại vượt quá mong đợi? Chuyên gia phân tích cicc: xiaojiwen, zhang wenlang
 • Nhân viên của cục dự trữ liên bang: nguyên nhân gây ra tình trạng bất ổn trong thị trường nợ
 • Ví dụ về bằng sáng chế liên lạc không dây ở Luxembourg, HTC đã bị tuyên bố vi phạm 8, 9 triệu đô la
 • Ali ngừng nghiên cứu lượng tử? Học viện dharma tặng phòng thí nghiệm, thiết bị cho zju
 • Các trạm thu thuế được thu ít nhất là 100 tỉ đô la trong năm nay
 • Ngành công nghiệp đổi mới/ge haijiao: cơ hội tài chính màu xanh lá cây và công nghệ tại trung quốc
 • 바카라게임사이트

 • 바카라게임사이트 Sơ đồ trang web

  1234