바카라게임사이트
Ctrip xem AI ứng dụng tăng trưởng tốc độ du lịchCác công ty yêu cầu "ba bảo hiểm" trong tháng mười giảm PMI trong tháng tám thắt chặtBất đồng quan điểm/đầu tư netease là chi phí lớn hoặc bù đắp cho sự tăng lợi nhuậnTay bị hư hại hơn 10% trong một ngày

바카라게임사이트

Công viên truyền thông + phát triển Disney kiếm được nhiều lợi nhuận hơn mong đợi

2021-03-13fonte:적도기니

바카라게임사이트

  
LIVE      

바카라게임사이트

Công viên truyền thông + phát triển Disney kiếm được nhiều lợi nhuận hơn mong đợi

Disney có nhiều lợi nhuận hơn dự kiến, một phần là nhờ lợi nhuận từ ESPN+ và sự phát triển bền vững của các công viên giải trí, nhưng sự suy giảm doanh thu quảng cáo đã gây áp lực lên doanh thu.

Disney cũng cho biết kế hoạch tiếp tục "quản lý tích cực" cơ sở chi phí của nó bằng cách tăng thêm 2 tỉ đô la cho việc cắt giảm chi phí để đạt mục tiêu 7, 5 tỉ đô la.

Doanh thu quảng cáo giảm chủ yếu từ ABC Network, sở hữu của Disney, và các kênh truyền hình khác, và doanh thu quảng cáo chính trị giảm trong mùa này.

Trong khi đó, công ty đã tăng thêm 7 triệu khách đăng ký của Disney+ so với mùa trước, đưa tổng số khách hàng gồm cả Hotstar lên 150.2 triệu. Doanh nghiệp truyền thông truyền thông cũng thu hẹp so với cùng kỳ năm ngoái.

Wall Street đã dự đoán số người đăng ký của Disney là 148,15 triệu trong mùa này. Công ty cho rằng đó là bởi vì trong ba tháng vừa qua, thêm vào các tác phẩm kịch như "thành phố nguyên tố", "nàng tiên cá" và "tập 3 của đội thiên hà đột kích" và "ashuka" trong loạt mới của chiến tranh giữa các vì SAO.

Công ty vẫn dự kiến doanh nghiệp truyền thông truyền thông hợp nhất của mình sẽ thu lợi từ mùa tài chính thứ tư năm 2024.

Lợi nhuận thu nhập của công ty là 264 triệu nhân dân tệ, hay 14 điểm một cổ phần, so với 162 triệu nhân dân tệ và 9 điểm một cổ phần trong cùng kỳ năm ngoái. Lợi nhuận điều chỉnh được 82 điểm một cổ phần sau khi loại bỏ các biện pháp giảm sút, cao hơn 70 cent một cổ phần mà Wall Street mong đợi.

Doanh thu tăng trưởng 5% lên đến 22.24 tỷ đô la, ít hơn dự kiến 21.33 tỉ đô la. Đây là lần thứ hai liên tiếp Disney có doanh thu dưới mong đợi, và lần đầu tiên kể từ đầu năm 2018, doanh thu tiếp tục dưới mong đợi.

Đây cũng là báo cáo tài chính đầu tiên của Disney sử dụng cơ cấu báo cáo tài chính mới. Cấu trúc phân chia công ty thành ba bộ phận: giải trí, thể thao và kinh nghiệm. Giải trí bao gồm tất cả phương tiện truyền thông và truyền thông của Disney, thể thao bao gồm ESPN, kinh nghiệm bao gồm công viên giải trí, khách sạn, công ty du lịch và công việc marketing của công ty.

Doanh thu của công ty kinh nghiệm Disney tăng 13% lên 8, 16 tỷ nhân dân tệ, số lượt truy cập và giá vé trong và ngoài công viên tăng lên. Công ty chỉ ra rằng các khu nghỉ mát ở Florida vẫn còn giá thấp và chi phí vận hành cao hơn trong khu vực. Công viên thu nhập khoảng 66% tổng thu nhập của ngành.

Thương mại yếu yếu nói lên giá dầu quốc tế

Giá dầu quốc tế sau khi giảm nhiều hơn 4% vào ngày 7, xuống mức thấp nhất kể từ cuối tháng 7, tiếp tục giảm, cho thấy dữ liệu thương mại yếu của trung quốc, xuất khẩu của tổ chức xuất khẩu dầu xuất khẩu (OPEC) tăng, giảm bớt sự nghi ngờ về nguồn cung cấp thị trường và các yếu tố như đô la tăng cường, gây áp lực lên giá dầu.

Brent crude trong ngày 8 tháng 1 tương lai giá 80.96 usd/thùng, giảm 0.8%, giảm 1.7% sớm hơn; Tương lai tháng 12 của west Texas là $76.68 / thùng, giảm 0.8%, giảm 1, 95% trước đó. Hôm trước, brent đóng cửa giảm 4.19% xuống 81.61 đô la một thùng, lần đầu tiên dưới 84 đô la một thùng kể từ khi nhóm vũ trang palestin hamas tấn công Israel vào ngày 7 tháng 10.

Giá dầu ở tây Texas cũng giảm 4.27% vào ngày thứ bảy, ở mức 77.37 đô la một thùng, lần đầu tiên từ cuối tháng tám, lần đầu tiên dưới 80 đô la, và dưới mức trung bình 200 ngày, một tín hiệu dài hạn của sự yếu kém, thường dẫn đến áp lực tiếp theo.

Nhà phân tích OANDA airan cho biết: "các nhà cung cấp vẫn đang trong tình trạng báo động cao, theo dõi những dấu hiệu của xung đột ở trung đông mở rộng và có thể làm gián đoạn nguồn cung cấp dầu, nhưng những nghi ngờ này dường như đang được xoa dịu".

Nhà phân tích stonofer của ubs cho biết việc xuất khẩu của OPEC đã đẩy giá dầu xuống thấp hơn, và "lượng dầu xuất khẩu của OPEC tăng thêm khoảng 1 triệu thùng mỗi ngày kể từ khi đạt mức thấp nhất vào tháng 8, là kết quả của sự suy giảm theo mùa của nhu cầu nội bộ ở trung đông.

Hợp đồng dầu brent gần đây thu hẹp mức phí bảo hiểm cao nhất trong hơn hai tháng so với sáu tháng sau đó, cho thấy mối lo ngại về việc thiếu hụt nguồn cung. Sự khác biệt trong hợp đồng giữa hai tháng gần đây nhất của west Texas crude cũng giảm đến mức thấp nhất kể từ tháng 7, cho thấy nguồn cung vẫn còn dư dật.

Về mặt nhu cầu, nhập khẩu dầu thô của trung quốc tăng mạnh vào tháng 10, nhưng tổng xuất khẩu hàng hóa và dịch vụ giảm nhanh hơn dự kiến. Về mặt cung cấp, lượng dầu thô được vận chuyển qua cảng của nga đang ở mức cao nhất trong hơn bốn tháng.

Cục thông tin năng lượng mỹ (EIA) dự đoán vào ngày 7 tháng, tổng tiêu thụ dầu của mỹ năm nay sẽ giảm 300.000 thùng một ngày. So với tháng trước, EIA dự đoán lượng tiêu thụ của mỹ sẽ tăng lên 100.000 thùng mỗi ngày trong năm nay. EIA cũng dự đoán sản lượng dầu của mỹ sẽ tăng lên một chút trong năm nay, tăng trưởng thấp hơn dự kiến.

Hy vọng của các nhà đầu tư về việc lãi suất toàn cầu đạt đỉnh điểm đã làm cho đồng đô la hồi phục từ mức thấp gần đây, làm cho các mặt hàng như dầu mỏ được đánh giá bằng đô la trở nên đắt hơn cho những người nắm giữ các loại tiền tệ khác, ảnh hưởng đến nhu cầu của các mặt hàng này.

Chủ tịch ngân hàng liên hợp tài chính Minneapolis, người có quyền bỏ phiếu năm nay, kashari, nói rằng liên bang có thể cần phải làm nhiều hơn để hướng dẫn lạm phát giảm xuống 2%. Ông ấy nghĩ rằng nguy cơ thắt chặt quá mức chính sách tiền tệ là tốt hơn là không đủ, và ông ấy lo lắng rằng lạm phát có thể trở lại.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

바카라게임사이트

바카라게임사이트
 • Chuẩn bị cho các giám đốc nước ngoài quản lý rủi ro tài chính
 • Thu hút thêm/liu jin: thu hút quốc tế của nhân dân tệ ngày càng nổi bật
 • 바카라게임사이트sugestão relacionada
 • Tỉ lệ lãi suất thấp trong 2 tháng tăng lên
 • Phân tích tài chính/tỷ giá hối đoái của li linh thiu
 • Kinh tế vĩ mô/bất động sản của trung quốc thay đổi cơ cấu nhà tài chính nổi tiếng học giả kinh tế độc lập mo kaiwei
 • BCT unionpay: năm sau khi chuyển sang chế độ tiền tệ tiếp tục nhân viên
 • Cổ phiếu mỹ được đánh giá thấp nhất /AI làn sóng tốt hơn vào năm tới
 • Bất khả chiến bại trong mùa đông của thị trường bất động sản người khổng lồ châu âu xin tuyên bố phá sản
 • Đã yêu cầu bảo vệ phá sản cho WeWork, một công ty có giá trị nhất ở mỹ
 • Taihuajang, evergreen airlines, xing yu trong tháng mười khách hàng và vận chuyển vượt quá mong muốn doanh thu tốt nhất trong cùng một thời gian
 • 바카라게임사이트

 • 바카라게임사이트 Sơ đồ trang web

  1234