바카라게임사이트
Chương trình đặc biệt/các nhà đầu tư sẽ nhận được lợi nhuận từ sự phát triển của "belt and road"Khủng hoảng kinh tế "nhật bản" IMF: trung quốc cần một chính sách thích hợpCổ phiếu mua sắm giá trị hợp lý tao/anda giá trị hiện tại có thể được \ sub đáNhìn xuyên thấu

바카라게임사이트

CEO của Intel: 3 cơ hội kinh doanh bị bỏ lỡ

2022-11-21fonte:아루바

바카라게임사이트

  
LIVE      

바카라게임사이트

CEO của Intel: 3 cơ hội kinh doanh bị bỏ lỡ

Giám đốc Intel Henry kissinger, trong một phiên dịch viên ấn độ được Digit truy cập gần đây, đã thẳng thắn nói rằng ông cảm thấy Intel đang bỏ lỡ 3 cơ hội kinh doanh lớn: việc kinh doanh chip điện thoại thông minh không được tiến hành, việc hủy bỏ công việc nghiên cứu phát triển GPU dựa trên định hướng al sớm hơn, và việc không tập trung vào việc xây dựng một nhà máy sản xuất lớn.

Phần cứng Tom phần cứng phân tích bài nói của ông và đồng ý rằng thất bại lớn nhất của Intel là ở chip điện thoại thông minh. Những CPU Atom đầu tiên của Intel được xuất bản vào năm 2008, được thiết kế chủ yếu cho điện thoại thông minh. Tuy nhiên, vào thời điểm đó, các chip điện thoại thông minh chủ yếu là các chip kiến trúc ARM, và động lực thị trường của Atom nhanh chóng biến mất. Chiếc điện thoại thông minh đầu tiên có chip Intel được xuất bản năm 2012, nhưng vì có quá ít tiến triển sau đó, dự án chip điện thoại thông minh bị hủy bỏ vào năm 2016.

Kissinger cũng không hài lòng với việc Intel thu hồi dự án Larrabee, một bộ xử lý đồ họa phổ biến đầu tiên. Khi dự án này bị hủy bỏ, nó tạo nên một sự chấn động, bởi vì kissinger đã rời Intel vào thời điểm đó. Dự định của Intel là thúc đẩy Larrabee trên thị trường khách hàng và trên thị trường điện toán hiệu quả. Nếu Intel đã thành công trong việc thúc đẩy dự án phát triển GPU, thì bây giờ nó đã tham gia vào cuộc đua vũ trang của al.

Trong một cuộc phỏng vấn về ngành công nghiệp, kissinger nhấn mạnh rằng Intel đã có thành kiến cơ bản về việc xây dựng một nhà máy sản xuất lớn. Bây giờ, Intel đã đặt ngành công nghiệp chế tạo wafer vào danh sách ưu tiên của hy vọng thành công.

TSMC và samsung electronics, hai nhà sản xuất có trình độ công nghệ cao nhất trên toàn cầu, mô hình kinh doanh chủ chốt là cung cấp dịch vụ bán hàng với các nút công nghệ tiến bộ nhất. Intel từng giữ chế độ tối tân nhất cho bộ xử lý của nó, và kissinger cho rằng đó là một sai lầm. Bây giờ Intel mở ra các quá trình tiên tiến, các công ty khác cần thiết để tạo ra các chip cao cấp, thậm chí ngay cả đối thủ cạnh tranh của huida có thể là khách hàng, do đó, ít nhất Intel có thể kiếm được tiền từ các công ty.

Kissinger trở lại Intel và trở thành CEO vào năm 2021. Ông ấy nói tiếp theo công ty sẽ cố gắng hết sức để trở lại vinh quang. Phải mất thời gian để chứng minh rằng lộ trình mới của ông đã có hiệu quả.

Top hand/cổ phiếu hồng kông hồi phục không phải là tám kháng cự để bị phá vỡ \ shen jin

Cổ phiếu hồng kông vào ngày hôm nay Yang và sau đó trở lại, liên tục liên quan nhiều hơn 18000 điểm, cao 18057 điểm, tăng 279 điểm, nhưng cổ phiếu vẫn còn nặng, liên quan không thể đứng vững, cuối cùng rơi xuống dưới mức. Chiều nay bán hàng tiếp tục, đã giảm xuống đến 17689 điểm, giảm 89 điểm, báo cáo 17733 điểm, giảm 44 điểm. Tổng số giao dịch trong ngày vẫn còn hơn 107.2 tỷ nhân dân tệ, tăng lên 800 triệu so với ngày trước.

Theo xu hướng, hôm qua không phải là một ngày tốt đẹp. Trước tiên, một số nhà đầu tư đã bán cổ phần của mình khi họ thấy sự kháng cự mạnh mẽ ở mức 18000. Thứ hai là vào ngày hôm nay là nhìn thấy cao điểm sau khi thấp điểm, và thấp hơn so với ngày trước, có vẻ như "một ngày quay trở lại", có nghĩa là sự hồi phục lặp đi lặp lại không thể kéo dài.

Trong hai "sự khải huyền" này, tôi có những nghi ngại, và thêm vào đó là phải xem thêm một hoặc hai ngày nữa. Vì mọi người đều biết đây không phải là thời điểm để "mũi tên" được phục hồi, nên sự suy thoái của ngày hôm qua có thể được xem là một "nghỉ ngơi" cho thị trường hồi phục, nhưng không phải là một chấm hết. Vì không có nhiều điểm suy giảm, chỉ 44 điểm, không thể được xem là "khuôn mẫu".

Một lý do khác là ngày hôm qua vẫn có nhiều cổ phiếu mạnh mẽ từ chối giảm giá và lên cao. Cổ phiếu nóng, cổ phiếu bên trong của trung quốc (01918) tăng 12%, yajule (03383) tăng 6%, vanke (02202) tăng 4%, tất cả đều rất đẹp mắt. Nguồn tin nói rằng các bên có liên quan đang phát triển một "danh sách trắng" cho vay nhà, tất cả mọi hoạt động bình thường, không có vi phạm, được thêm vào danh sách để nhận được tín dụng ngân hàng, thông tin này không được xác nhận, nhưng đã làm cho một số cổ phiếu trong nhà tăng vọt.

Ngoài ra, alibaba (09988), vào ngày hôm nay thắng tencent (00700), đi lên 2%, tencent đã giảm 0.5%, điều này cho thấy rằng thị trường lớn vẫn có xu hướng "phát triển cá nhân", thay vì "cắt giảm" tất cả cùng nhau. Mạng lưới cổ phiếu, vào ngày hôm nay cũng tăng mei tuan (03690), jd (09816), baidu (09988), nhưng giảm netease (09999), nhanh chóng (01024), kê (01810). Cổ phiếu xe tăng lên xiao peng (09868), nhưng xuống byd (01211) và lý tưởng (02015). Đó là một xu hướng bình thường và hợp lý hơn.

Hàng tỉ đô la đã được đổ vào

Bạn bè của tôi được an tâm hơn là số lượng doanh số, ngày hôm qua tiếp tục ở trên hàng tỉ đô la, cho thấy rằng tiền vẫn còn được bơm vào, hoặc có thể là vào và ra.

Hôm nay tôi sẽ xem xét thành phố. Một là liên tục không rơi xuống, thứ hai là giao dịch tiếp tục tốt, thứ ba là 17500 đến 17600 điểm có thể được hỗ trợ. Sau đó, nó sẽ là một trong những "sóng nhỏ" trong quá trình hồi phục, sau đó thị trường sẽ tiếp tục đi vòng quanh, và hướng đi vẫn tiếp tục đi lên.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

바카라게임사이트

바카라게임사이트
 • Lựa chọn cổ phiếu/tỷ đô la mỗi tuần để hỗ trợ xây dựng lại sinotruk nhìn cao nhất
 • GPS của mỹ đã không nâng cấp vị trí thống trị
 • 바카라게임사이트sugestão relacionada
 • Bí mật của việc đầu tư xu hướng chỉ dành cho cổ phiếu có giá trị
 • Đại học/công việc tài chính trung ương hội nghị năm quan điểm được đề cập đến bởi chủ tịch của xã hội thanh hòa
 • Trợ lý sáng tạo phối hợp toàn diện đã được sử dụng hàng tỉ lần
 • Xu huifang hàng hóa/chúng tôi sẽ nhìn thấy top đẹp nhìn xuống 104.4\ xu huifang
 • BMW pin phân phối 3 doanh nghiệp trung quốc bao gồm tổng giá 96 tỷ nhân dân tệ
 • Tài chính đất/thương hiệu nhu cầu y học tăng gấp đôi miêu miêu tương lai tốt hơn vi Chen yonglu
 • Chủ tịch lei jun: xe bán ra trong nửa đầu năm tới
 • Mã hà LAN/ali tin tức là không thích hợp để SAO chép
 • 바카라게임사이트

 • 바카라게임사이트 Sơ đồ trang web

  1234