바카라게임사이트
Ai điên nhất ở mỹ bây giờ? Những người trẻ tuổi trong thế hệ này có nhiều tiền nhấtChủ tịch bất động sảnThepaper.os phát hành vào thứ năm, kê tiến đến "xe hơi nhân tạo toàn diện"Vệ tinh dưới quỹ đạo hon hai, pearl, sẽ cất cánh vào ngày 7 để thử nghiệm truyền thông

바카라게임사이트

Fed President Dallas: lưu thông phải giảm thêm một lần nữa

2021-05-28fonte:루마니아

바카라게임사이트

  
LIVE      

바카라게임사이트

Fed President Dallas: lưu thông phải giảm thêm một lần nữa

Lorie Logan, chủ tịch cục dự trữ liên bang Dallas, đã biện hộ cho chính sách "dự trữ đầy đủ" của hội đồng quản trị để thực hiện chính sách tiền tệ, nhưng cô ấy đã đề xuất nhiều cách mà hội đồng quản trị và các ngân hàng có thể giảm thiểu rủi ro thanh toán trong hệ thống tài chính.

Trong bài phát biểu viết cho cuộc họp của ngân hàng trung ương châu âu ở Frankfurt, Logan nói rằng mặc dù tình trạng thiếu thốn thanh khoản gần đây, giống như lúc đầu của làn sóng tân khai, việc thực hiện của liên bang đã làm giảm thanh khoản, bởi vì nó đã loại bỏ động lực dự trữ ngân hàng của liên bang. Và theo bất kỳ cách nào, dự trữ là tài sản có tính lưu động cao nhất.

Nhưng cô ấy nói rằng phương pháp này không thể loại bỏ rủi ro về tính linh động, và thêm rằng "tất cả những người tham gia thị trường vẫn còn việc phải làm để đạt được đầy đủ lợi ích của những hệ thống này".

Logan đã quản lý danh mục đầu tư trái phiếu liên bang nhiều năm trước khi làm việc tại cục dự trữ liên bang New York, điều đó có nghĩa là quan điểm của cô ấy về vấn đề thanh khoản được thể hiện, nhưng cô ấy không đề cập đến tương lai của chính sách kinh tế hay tiền tệ trong bài phát biểu bằng văn bản.

Nhưng cô ấy đã đề xuất nhiều cách để các ngân hàng, liên bang và các thành viên khác trong thị trường có thể tối đa giảm thiểu rủi ro hạn chế thanh khoản. Bao gồm việc yêu cầu các ngân hàng tiếp tục sử dụng công cụ cho vay khẩn cấp của liên bang, được gọi là cửa sổ giảm giá, và kiểm tra thường xuyên quyền truy cập này.

Liên bang sẽ mua hàng nghìn tỷ đô la trong chứng khoán mỹ và chứng khoán bảo đảm thế chấp (MBS) vào tháng 3 năm 2020 và sau đó để ổn định hệ thống tài chính và bảo vệ nền kinh tế khỏi sự sụp đổ thảm khốc.

Liên minh hiện đang giảm giá trị tài sản này, và Logan nói việc tiếp tục là rất quan trọng.

Bà nói, "thử thách kinh tế chính của chúng ta không phải là suy thoái sâu, mà là lạm phát." "Trong môi trường này, điều quan trọng là loại bỏ sự kích thích kinh tế bằng cách phục hồi tài sản của chúng ta đến mức cần thiết để cung cấp đầy đủ, chứ không phải dự trữ quá mức."

Ngoại vi dao động kéo thấp các cảng xuất khẩu xuống dự báo GDP lên đến 3.2%

"Ta đang ở góc độ khó khăn của môi trường ngoại vi, gây áp lực cho xuất khẩu hàng hóa, đầu tư và tiêu thụ, chính phủ của khu vực giảm dự báo về tăng trưởng kinh tế năm nay từ 4% đến 5% xuống đến 3.2%. Với tốc độ tăng trưởng của mùa 3 là 4.1%, đó là mức tăng trưởng tốt nhất kể từ mùa 7. Cố vấn kinh tế đối với nền kinh tế, chính phủ, d.c Liang Yongsheng có nghĩa là, mức độ lớn bị ngoại vi ảnh hưởng đến môi trường, tình hình căng thẳng địa lý chính trị, trưởng thành nền kinh tế tiếp tục JiaXi, ảnh hưởng đến nhu cầu yếu hơn bên ngoài, không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến mùa thứ ba hàng hóa xuất khẩu giảm xuống, chống lại ngoại vi bầu không khí cũng ảnh hưởng không khí căng thẳng về sự tiêu thụ địa phương, nhưng tin rằng mùa đầu tiên vẫn có sự tăng trưởng kinh tế, Nhấn mạnh rằng 3.2% dự đoán là thực tế, khả thi và có thể đạt được.

Nhu cầu bên ngoài yếu kém của hàng hóa trong mùa thứ ba làm cho xuất khẩu giảm 8.6% một năm. Xuất khẩu vào nội địa tiếp tục tụt xuống, xuất khẩu ở mỹ và mỹ giảm, và xuất khẩu đến hầu hết các thị trường lớn khác ở châu á thu hẹp ở mức độ khác nhau. Về phương diện địa phương, với thu nhập của hộ gia tăng và các biện pháp hỗ trợ của chính phủ, tiêu dùng tư nhân tăng thêm 6.3% một năm trong quý ba, mặc dù tăng chậm một chút, tổng chi tiêu đầu tư đã phục hồi mạnh mẽ 18.4% trong một cơ sở so sánh thấp.

Trong khi đó, do thị trường lo lắng về triển vọng kinh tế toàn cầu và mong đợi lãi suất sẽ ở mức cao trong một thời gian dài, tiếp tục áp lực trên cổ phiếu hồng kông trong mùa thứ ba, liên quan đến 17810 điểm vào cuối mùa, giảm 5.9% so với cuối tháng sáu. Thị trường bất động sản nhà ở trở nên yếu hơn trong mùa thứ ba, môi trường vẫn còn thận trọng trong khi lãi suất tăng và môi trường ngoại vi đầy thử thách. May mắn thay, thị trường Lao động đã cải thiện hơn trong mùa thứ ba. Tỉ lệ thất nghiệp được điều chỉnh theo mùa giảm từ 2.9% trong q2 đến 2.8% trong q3, và tỉ lệ thiếu việc làm giảm từ 1.1% xuống còn 1%. Tỉ lệ thất nghiệp trong các ngành công nghiệp lớn ở mức thấp, và nhiều ngành công nghiệp lớn thì thất nghiệp giảm xuống.

Du lịch và tiêu thụ là động lực phát triển

Nhìn về tương lai, du lịch du lịch và tiêu thụ cá nhân sẽ tiếp tục hỗ trợ tăng trưởng kinh tế cho đến hết năm nay. Về mặt tiêu thụ tư nhân, thu nhập của hộ gia đình tiếp tục cải thiện, bao gồm các biện pháp hỗ trợ như "bóng đêm hồng kông" nên được hỗ trợ. Tuy nhiên, căng thẳng địa lý chính trị gia tăng và tình hình tài chính gia tăng, môi trường ngoại vi khó khăn sẽ tiếp tục đè nặng môi trường xuất khẩu hàng hóa, đầu tư và tiêu thụ.

Bộ phận nghiên cứu kinh tế và chiến lược đầu tư của ngân hàng dae-san tin rằng tăng trưởng kinh tế của hồng kông trong những mùa tới vẫn còn thách thức; Tuy nhiên, các chính phủ chính phủ trung ương thắt chặt chính sách tiền tệ gần như kết thúc, và các biện pháp để thúc đẩy kinh tế, có thể thúc đẩy một sự cải thiện dần dần của nhu cầu nước ngoài, dự báo rằng kinh tế sẽ tăng 4, 5% một năm trong mùa thứ tư của năm nay, tăng trưởng năm nay được dự kiến là 3, 2%.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

바카라게임사이트

바카라게임사이트
 • Cuộc tranh cãi về cưỡng bức Lao động ở tân cương quét đến ma và các thiết bị điện tử việt nam bị kiểm duyệt chặt chẽ hơn
 • Hon hai, MIH hợp tác ô tô điện Tokyo ô tô hiển thị tại nhật bản
 • 바카라게임사이트sugestão relacionada
 • Bán gấp đôi 11 bắt đầu bán thông tin thương mại điện tử
 • Và hoàng y học hồng kông trung tâm al để tăng tốc phát triển một loại thuốc mới
 • Tín dụng và giữ 42 tỉ tiền mặt bổ sung cho sự ổn định của đất đai
 • Top hand/cổ phiếu hồng kông hồi phục không phải là tám kháng cự để bị phá vỡ \ shen jin
 • Bauer đưa đại bàng xuống để dập tắt dự án giảm giá
 • Giá trị của tiền tệ làm tăng cổ phiếu hồng kông lên 323 điểm trở lại 50 ăng-ten
 • Tin nhắn tài chính
 • Tháng vừa qua, đất liền đã cho vay 738.4 tỷ đô la
 • 바카라게임사이트

 • 바카라게임사이트 Sơ đồ trang web

  1234