바카라게임사이트
Đài loan đã tăng thêm 1, 2 tỉ đô la để phát triển vệ tinh ở quỹ đạo thấpYOHO WEST giá ban đầu cộng với 185 người bán nhanh nhất cuối tuầnMôi giới tình yêu cổ phiếu/shinji lợi nhuận tăng trưởng gần 85 nhân dân tệ có thể hấp thụ vi longXuất khẩu của nam hàn tăng tốc trong tháng mười một

바카라게임사이트

Châu á - thái bình dương năm tới sẽ nói rằng ấn độ sẽ tăng nhiều nhất 5.1%

2021-10-11fonte:요르단

바카라게임사이트

  
LIVE      

바카라게임사이트

Châu á - thái bình dương năm tới sẽ nói rằng ấn độ sẽ tăng nhiều nhất 5.1%

Số liệu của công ty ECA quốc tế cho thấy mức tăng lương thực cho nhân công ở châu á - thái bình dương sẽ thống trị thế giới vào năm tới, với sự tăng trưởng lớn nhất là 5.1% ở ấn độ, và đài loan cho thấy tăng 2.5%.

Theo CNBC, báo cáo về xu hướng lương của công ty ECA quốc tế dự đoán mức lương thực của nhân viên châu á - thái bình dương sẽ tăng lên 2.2% vào năm tới, hơn gấp đôi mức tăng trưởng trung bình của 1% toàn cầu. Lương thực là bằng cách trừ đi tỉ lệ lạm phát.

Báo cáo cho thấy trong 12 khu vực châu á - thái bình dương năm nay, 9 khu vực có mức tăng lương thực cao nhất trên thế giới, và xu hướng tăng lương sẽ tiếp tục vào năm tới, trong đó sự tăng trưởng lớn nhất được dự đoán là 5.1% lương thực của ấn độ, Indonesia với 4.3%, và trung quốc sẽ tăng 4.1%. "Chỉ có Sri Lanka và New Zealand mới có thể duy trì hoặc vượt qua mức tăng trưởng lương vào năm 2023 tại hầu hết các địa điểm ở châu á - thái bình dương".

Năm tới lương thực của đài loan được dự đoán sẽ tăng trưởng 2.5%, đứng thứ sáu ở châu á - thái bình dương, cao hơn 2.3% ở ma cao, Malaysia và Philippines, và cao hơn 2.2% ở campuchia và nam hàn quốc. Lương thực dự đoán sẽ tăng lên 3.6% ở việt nam, 3.4% ở thái LAN, và Singapore có thể chỉ tăng thêm 0.5%.

Mức lương đặt tên của nhân viên ở hồng kông tăng 4% năm nay, được đánh giá là sẽ duy trì tỷ lệ tăng trưởng tương đương vào năm tới, lương thực sẽ tăng 1.7%, tốt hơn so với sự giảm 0.1% năm nay.

Tổng giám đốc của ECA international nói rằng hầu hết các địa điểm ở greater China có lợi thế về việc giảm khí phồng so với phần còn lại của thế giới, do đó, những địa điểm này nằm trong top 10 địa điểm trong năm 2024, ngoại trừ hồng kông.

Giám đốc điều tra và điều tra chính sách của ECA, ông brown, cho biết: "so sánh với các nước châu á, các nước ít bị ảnh hưởng bởi lạm phát, đặc biệt là mức lạm phát thấp ở lục địa có ảnh hưởng trực tiếp đến các nước khác ở châu á". Vì vậy, mặc dù mức tăng lương trong danh mục ở châu á không cao hơn so với các khu vực khác, anh ta cho biết mức lương sẽ tốt hơn nếu tính cả lạm phát.

Về mặt địa phương, mức lương thực dự kiến sẽ tăng trưởng 2% ở bắc và nam mỹ, tăng lên 0.8% ở châu phi và trung đông, tăng lên 1, 3% ở anh, và châu âu sẽ bị bỏ lại phía sau hầu hết các khu vực, mức lương thực của Lao động địa phương sẽ chỉ tăng lên 0.9%.

Ông brown nhận xét rằng với lạm phát vẫn còn cao, việc tăng lương cho nhân viên ở anh không bao giờ theo kịp giá cả. Ông nói rằng mặc dù lạm phát ở anh giảm đi, dự đoán tăng lương năm tới sẽ cao hơn bình thường, cho thấy một số doanh nghiệp có thể duy trì tăng lương cao hơn trong một thời gian dài hơn.

Phân tích tài chính/tỷ giá hối đoái của li linh thiu

Được hưởng lợi từ sự đình trệ trong việc tăng lãi suất của cục dự trữ liên bang, nhân dân tệ đã có một sự hồi phục mạnh mẽ trong tuần này. Ngân hàng RMB tăng giá 0.98% so với đô la mỹ, sau hai tháng trở lại 7, 21; Hải ngoại tỷ giá hối đoái của RMB với đô la mỹ 1, 22%, ngày 17 tháng 11 đêm gần 7, 20 điểm. Ngược lại, chỉ số mỹ giảm hơn 1.8% trong tuần này.

Dĩ nhiên, tỷ giá hối đoái cũng có tính mùa rõ ràng. Một vài tháng trước lễ hội mùa xuân, nhân dân tệ thường "có thói quen" mạnh mẽ, chủ yếu là do nhu cầu của các doanh nghiệp ngoại thương để thu nhập. Theo chu kỳ trước, sự gia tăng của nhân dân tệ diễn ra từ tháng 11 đến tháng giêng năm nay.

Nhưng vào tháng 5 năm nay, tỷ giá hối đoái của nhân dân tệ đã tăng tốc và lại giảm bảy lần vào giữa tháng. Vào ngày 19 tháng 5, các nhà lãnh đạo công bố một bản báo cáo cảnh báo thị trường về việc đánh lừa. Sau đó cho đến giữa và cuối tháng 7 bắt đầu áp dụng các biện pháp ổn định tỷ giá hối đoái, đặc biệt là giữa tháng 8 sau khi nhân dân tệ đã rơi xuống dưới 7, 30 đóng cửa, chính sách nhiều lớp thêm, bao gồm cả ngân hàng của người dân giảm tỷ lệ tiết kiệm ngoại tệ dự trữ.

Dao động hai chiều và sự giãn nở liên tục

Có thể hiểu được rằng 7.3 thay vì 7.0 trở thành điểm mấu chốt tâm lý của cơ quan quản lý ngoại tệ? Không hẳn thế đâu. Trong những năm gần đây, sự linh hoạt của hai hướng của tỷ giá hối đoái của nhân dân tệ và mở rộng liên tục, thị trường nên giữ một tâm trí dễ dàng đối mặt với các biến động hàng ngày của tỷ giá hối đoái. Chỉ khi sự biến động tỷ giá hối đoái đã ảnh hưởng đến sự ổn định giá trong nước hoặc sự ổn định tài chính, các nhà quyết định có thể can thiệp ngoại tệ.

Chỉ số quan trọng nhất đối với tiền đầu cơ ở thị trường ngoại tệ không phải là số nguyên mà là số lượng tài sản đô la mà ngân hàng nhân dân giữ. Như chúng ta đã biết, thời kỳ đỉnh cao của việc sở hữu ngân hàng chứng khoán hoa kỳ là năm 2013, khi mà giá trị của nó lên đến hơn 1.3 nghìn tỷ đô la. Sau đó, mức độ nợ của trung quốc giảm liên tục, và đặt ra danh hiệu "chủ nợ lớn nhất của mỹ".

Theo thống kê mới nhất của bộ tài chính hoa kỳ, vào tháng 9 năm nay, vị trí của trung quốc trong chứng khoán hoa kỳ đã giảm xuống còn 77,81 tỷ đô la, mức thấp nhất từ tháng 5 năm 2009.

Điều đáng chú ý là những lời đồn đại về việc bán hàng mỹ của trung quốc không chính xác.

Trước hết, trong vòng một năm rưỡi gần đây, giá của chứng khoán mỹ đã giảm xuống liên tục, làm cho tài sản chứng khoán mỹ bị suy giảm nghiêm trọng. Lấy ví dụ món nợ mỹ 20 năm, giá thị trường đã giảm 30% kể từ khi liên bang tăng lãi suất tháng 3 năm ngoái. Các khoản nợ mỹ 10 năm và 30 năm giảm 50%. Vì vậy, không chỉ các khoản vay mỹ của trung quốc đang giảm, mà cả nhật bản và anh quốc cũng đang gặp phải tình huống tương tự.

Thứ hai, khi bán các trái phiếu mỹ, trung quốc cũng mua các trái phiếu khác được đánh giá bằng đô la. Ví dụ như trái phiếu thế chấp của mỹ, nợ của các tổ chức tài chính mỹ, vân vân. Số liệu cho thấy từ năm 2018, ngân hàng nhân dân đã tăng cổ phiếu của mình lên 97.5 tỉ đô la trong các khoản nợ cơ quan, 783 tỉ đô la trong cổ phiếu của các công ty, và tăng thêm 10 tỉ đô la tiền gửi và trái phiếu của các công ty, tổng cộng khoảng 185.8 tỉ đô la.

Vậy có vẻ như tổng thị trường chứng khoán mỹ của ngân hàng nhân dân đã ổn định và bảng cân đối vẫn ổn định.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

바카라게임사이트

바카라게임사이트
 • Hợp tác chiến lược/thương hiệu xe hơi điện Beijing polar fox kết hợp với ninh đức thời gian siêu sạc pin
 • Yêu cầu cho vay/khảo sát: 70% người cho vay tập trung nhiều nhất vào lãi suất
 • 바카라게임사이트sugestão relacionada
 • Bạn biết/học tập và phân tích al là một tiềm năng lớn
 • Cổ phiếu hoa kỳ tiền bạc/trác táng cuối cùng đã bắt đầu rút tiền
 • Tỷ lệ thanh toán quốc tế bằng đồng nhân dân tệ tăng lên 3.71% và đạt mức cao hơn một lần nữa
 • Cuốn sách các sự kiện tiền tệ
 • Tình trạng kinh tế/sự gia tăng của ngân hàng mỹ thúc đẩy lãi suất vay mượn cao lương trung quốc, nhà phân tích vĩ mô chủ chốt của haitong chứng khoán
 • Quỹ cứu trợ dịch bệnh dịch phụ trợ tiêu thụ mỹ đang yếu dần
 • Các nhà đầu tư bán nhanh nhất trong năm nay
 • GDP tăng gần 5% trong mùa vừa qua, cổ phiếu công nghệ vẫn còn nặng
 • 바카라게임사이트

 • 바카라게임사이트 Sơ đồ trang web

  1234